bao-gia-lu-huong-da-lu-huong-da-gia-re

Báo giá lư hương đá, lư hương đá giá rẻ

Đỗ Thảo 14/05/2020

Lư hương đá đẹp thường được làm từ đá xanh Thanh Hóa được dùng cung tiến vào chùa chiền nhà thờ họ, từ đường dòng họ hoặc các khu lăng mộ dòng tộc, lăng mộ chi tộc.

Lư hương đá thường được đi kèm với đôi đèn đá , đôi Hạc đá và bàn lễ đá. Tạo ra một bộ sản phẩm thờ cúng không thể thiếu trong các công trình tâm linh việt.

Lư hương đá có 2 loại chính là lư hương đá vuông và lư hương đá tròn. Giá của từng sản phẩm lư hương phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như. kích thước sản phẩm, họa tiết trên sản phẩm, loại đá được sử dụng để tạo ra sản phẩm

Vậy mua lư hương đá ở đâu đẹp? 

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN