bao-gia-lan-can-da-dep-hang-rao-bang-da-dep

Báo giá lan can đá đẹp, hàng rào bằng đá đẹp

Đỗ Thảo 29/05/2020

Lan can đá là hạng mục không thể thiếu trong kiến trúc các công trình, về phong thủy lan can đá là hàng rào cản tà khí, chấn yên phía trong rất tốt. Trong kiến trúc dân dụng, lan can đá như một hạng mục trang trí, như điểm nhấn khoe cả công trình. Có nhiều loại lan can đá từ con tiện, bưng liền, thủng tâm... đa dạng.

Lan can đá các công trình tâm linh như tường rào lăng mộ đá, lan can giếng làng, lan can nhà thờ đá, đình làng bằng đá, lan can cầu đình làng....

 

Lan can đá bưng kín và lan can đá con tiện, lan can đá kết hợp con tiện và bưng kín với hiều hình dáng và hoa văn chi tiết, sắc xảo

Lan can đá cho các công trình dân dụng như lan can đá ban công, lan can cầu thang tay vịn lên biệt thự 

  

Hệ thống trụ cột gắn liền Lan can đá cũng đa dạng và phong phú

  

Địa chỉ thiết kế và bán lan can đá uy tín tại Hà nội? hãy truy cập www.datunhienb.vn để có thêm thông tin và hình ảnh chi tiết.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN