bao-gia-cot-dong-tru-mau-cot-dong-tru-bang-da-gia-re

Báo giá cột đồng trụ, mẫu cột đồng trụ bằng đá giá rẻ

Đá Tự Nhiên NB 14/05/2020

Ngày nay cột đồng trụ đá rất được ưa chuộng và là một biểu tượng thiêng liêng, cao quý không thể thiếu trong các công trình tâm linh truyền thống đặc biệt là nhà thờ họ hay không gian đình chùa. Bới lẽ cột đồng trụ bằng đá có độ bền vĩnh cửu, thách thức thời gian, không xuống cấp và được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên.

Hai chất liệu phổ biến làm đá cho mẫu cột đồng trụ là đá xanh đen và xanh rêu Thanh Hóa. Đá xanh đen có độ bền cao, chịu được thời tiết nắng mưa thất thường với giá thành rẻ. Đối với đá xanh rêu, vài năm trở lại đây được ưa chuộng khá nhiều trong các công trình kiến trúc tâm linh bằng đá bởi màu sắc khá đẹp, đá cứng, khó bay màu. Nhưng giá thành cao và gia công sản xuất lâu và mất nhiều thời gian.

Mẫu cột đồng trụ đẹp thường được cấu tạo gồm ba phần: đế tảng, thân cột và đầu cột. Cột đồng trụ được đặt theo cặp, mang ý nghĩa hai vị thần bảo hộ cho không gian tâm linh được trong sạch, yên bình. Ý nghĩa cột đồng trụ còn được hiểu như một biểu tượng mang lại niềm tin, sự bình an cho cả dòng họ.

Giá cột đá đồng trụ nhà thờ họ thường phụ thuộc vào kích thước, mẫu mã, chất liệu đá, hoa văn trên thân cột, khoảng cách và địa hình vận chuyển, lắp đặt cũng như số lượng cột.

Địa chỉ bán cột đồng trụ bằng đá uy tín và chất lượng

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. 

Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN