bao-gia-bon-tam-da-10-mau-bon-tam-bang-da-dep-nguyen-khoi

Báo giá bồn tắm đá, 10 mẫu bồn tắm bằng đá đẹp nguyên khối.

Đỗ Thảo 29/07/2020

Bồn tắm bằng đá nguyên khối là hạng mục công trình nội thất cho nhà vệ sinh sang trọng. Bồn tắm đá thường đi cùng các thiết bị cấp thoát và sen vòi bằng đồng giả cổ. Bồn tắm đá có loại tự nhiên xù xì, loại mài bóng hiện đại với đá màu trắng là chủ đạo, một vài nơi sử dụng mầu đen hoặc vàng nhưng không nhiều.

Bồn tắm đá được thiết kế với cấu trúc đặc biệt, độ bền cao ngay cả khi có sự tác động mạnh. Với thiết kế bồn tắm hiện đại, không có kẽ hở, hệ thống thoát nước an toàn nên bồn tắm đá rất thích hợp cho các gia đình hay khách sạn.

Đến với NB chúng tôi cam kết mang những mẫu bồn tắm đá mang đậm nét hiện đại kết hợp với tự nhiên, cùng với sự hài hòa của phong thủy, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng sống lý tưởng.

Kích thước và mẫu mã sản phẩm bồn tắm đá thường được thiết kế theo không gian của nơi đặt sản phẩm bồn tắm đá đó. 

Những mẫu bồn tắm đá đẹp nhất 

 

mẫu bồn tắm đá nguyên khối được làm bằng đá cuội, đây là loại đá rất rắn chắc hình thành qua hàng ngàn năm bên ven các bờ suối đồi núi dốc, những viên cuội to có thể làm được bồn tắm hiện nay không còn nhiều.

 

Thiết kế tư vấn Bồn tắm bằng đá miễn phí

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN