bao-gia-bac-tam-cap-dep-bang-da-bac-tam-cap-nguyen-khoi

Báo giá bậc tam cấp đẹp bằng đá - bậc tam cấp nguyên khối

Đỗ Thảo 23/03/2020

Bậc tam cấp là lối dẫn chính lên các gian nhà do vậy chúng có vai trò khá quan trọng làm tô thêm vẻ đẹp cho căn nhà của bạn. Bậc tam cấp đẹp bằng đá ngày càng trở nên phổ biến bởi tính thẩm mỹ đẹp, sạch và bền vững với thời gian. Có loại bậc tam cấp nguyên khối và tam cấp đá ốp với các kích thước hoa văn khác nhau. 

Bậc tam cấp trước nhà đã xuất hiện từ xa xưa khi cha ông ta sử dụng trong kiến trúc đình chùa, đền, miếu, lăng, phủ. Ngày nay mẫu bậc tam cấp được sử dụng rất nhiều trong kiến trúc dân dụng. Từ biệt thự, đình chùa, nhà cổ, nhà ba gian đến nhà lô phố đều sử dụng thiết kế bậc tam cấp từ bậc tam cấp trước nhà đến tam cấp cầu thang.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc xây dựng mẫu đá bậc tam cấp đẹp đúng cách không những sẽ giúp ngôi nhà thêm phần sang trọng mà còn giúp tăng phần vận khí tốt đẹp cho gia chủ.

Tùy theo từng thiết kế mà mỗi bậc tam cấp sẽ được xây dựng nên từ các vật liệu khác nhau, có thể là gạch ốp thông thường hoặc các vật liệu độc đáo hơn như gỗ, đá. Nhiều công trình lựa chọn nguyên liệu đá tự nhiên nguyên khối để làm bậc tam cấp đá. Loại vật liệu này có độ bền cao, vẻ đẹp trang nhã, gần gũi với thiên nhiên mà chi phí không quá lớn nên hiện nay rất được ưa chuộng, dần trở nên phổ biến đối với mọi nhà.

Bậc tam cấp đá có 2 loại phổ biến:

Bậc tam cấp đá nguyên khối: các viên đá tự nhiên sẽ được chế tác theo kích cỡ từng công trình, sau đó ghép lại với nhau bằng mạch vữa.

– Bậc tam cấp đá ốp: Thay vì dùng gạch hoa ốp thông thường, kiểu bậc tam cấp dùng đá ốp có độ chắc chắn cao hơn. Loại bậc tam cấp ốp đá sẽ có chi phí nhỏ hơn đá liền khối. Mỗi phiến đá để ốp thông thường có độ dày lớn, khoảng 5cm. Trên mỗi bậc tam cấp đá đẹp, các nghệ nhân có thể chạm khắc hoa văn, tạo nên nét độc đáo cho mỗi công trình.

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN