ban-ve-thiet-ke-den-da-dep-mau-den-da-dep-nhat-nam-2020

Bản vẽ thiết kế đèn đá đẹp - mẫu đèn đá đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 10/08/2020

Đèn đá hay còn gọi là đèn thờ thần linh là một trong những hạng mục đồ thờ không thể thiếu trong các đình chùa, nhà thờ họ hay lăng mộ. Tùy diện tích thờ cúng, đèn đá thường đẹp thường đi cùng với lư hương và bàn lễ. Kích thước đèn đá thường từ 1.75 đến gần 3m và theo các cung đẹp trong lỗ ban. Cùng tìm hiểu mẫu đèn đá.

Đèn đá được thiết kế và điều khắc, chạm trỗ từ những khối đá tự nhiên và nguyên khối, được điêu khắc thành các trụ kiên cố và trên đó có một chiếc lồng và trong lồng có một không gian nhỏ lắp ghép bóng đèn điện chiếu sáng, ở giữa các trụ có khoang 1 lỗ nhỏ để đi đường dây điện từ dưới đáy lên đến lồng đèn để có thể chiếu sáng.

Khi lắp ráp đèn đá chỉ cần chồng lên nhau vì các khớp có chừa lỗ "âm dương" khớp với nhau để đứng vững, trường hợp muốn cố định thì có thể dùng keo đá hoặc xi măng (trắng hoặc đen cho phù hợp với màu đá) để dán các khớp, tạo thành 1 khối cứng và chắc chắn.

Đèn đá được sử dụng khá phổ biến ở các khu tâm linh hoặc các khu biệt thự nhà vườn, khu công viên tạo ra những điểm nhấn ấn tượng cũng như giúp chiếu sáng khuôn viên nơi đặt sản phẩm đèn đá đó.

Tư vấn thiết kế miễn phí mẫu đèn đá đẹp

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: non bộ tiểu cảnh, sân vườn, mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất,... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN