90-mau-bien-hieu-da-tu-nhien-dep-bien-hieu-da-khoi-dep

[+90] mẫu biển hiệu đá tự nhiên đẹp, biển hiệu đá khối đẹp

Đỗ Thảo 09/04/2021

Biển hiệu đá tự nhiên liền khối, biển hiệu đá khối ngày càng trở nên phổ biến trong các công trình dự án, các nhà máy xí nghiệp tập đoàn. Với công nghệ khai thác ngày nay, các biển hiệu có thể dài tới chục mét và cao tới 2-3m, dầy hàng mét với nhiều kiểu dáng và mầu sắc khác nhau với sự hắc chắn, sang trọng, bền vững. 

Có nên chọn Biển hiệu đá tự nhiên liền khối không? chắc chắn là nên rồi bởi ngoài yếu tố phong thủy như một bức bình phong, biển hiệu đá khối còn thể hiện sự sang trọng, là điểm nhấn, cũng là nơi ghi lại thương hiệu địa danh công ty, dự án. Ưu điểm thi công nhanh, lắp đặt nhanh, bền vững và không mất chi phí bảo dưỡng sửa chữa như các loại hình biển hiệu khác nên trong những năm gần dây loại hình biển hiệu này được rất nhiều nhà đầu tư yêu thích, lựa chọn.

      

Biển hiệu đá tự nhiên liền khối mầu trắng/ vàng. Đây là hai loại hình biển đá có mầu phổ biến nhất hiện nay, biển hiệu này là dòng đá marble chủ yếu khai thác trong nước ở các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa. Các biển hiệu đá được tạo dáng tự nhiên, các đường sóng nhấp nhô hài hòa hợp lý. Toàn bộ chữ trên biển hiệu được khoét sâu chìm vào lòng đá và sơn phủ mầu theo yêu cầu nên đặc biệt rất bền vững.

Biển hiệu đá tự nhiên liền khối mầu đen/ đỏ. Mầu này không phổ biến trong các công ty dự án nhưng lại khá phổ biến trong các biển hiệu đá của các công sở, các cơ quan nhà nước như UBND huyện, các sở ban nghành. Thường biển hiệu đá là các khối đá có độ dài lớn hàng chục mét nên việc vận chuyển thi công đòi hỏi phải có mặt bằng rộng, móng biển hiệu phải được gia cố bằng bê tông cốt thép để chống sụt lún.

           

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN