50-mau-tuong-chua-giesu-bang-da-cam-thach

50 mẫu tượng chúa giêsu bằng đá cẩm thạch

Đỗ Thảo 28/02/2020

Chúa Giêsu là con mẹ Maria và ông thánh Giuse và được gọi là con một Thiên Chúa. Người được sai xuống thế gian để cứu chuộc loài người. Người đã làm rất nhiều phép lạ, cứu chữa những kẻ bệnh tật được chữa lành, kẻ ốm đau, què quặt được khỏi bệnh. Tượng Chúa Giêsu thể hiện đức tin để các con chiên thờ phụng Người.

Trong tất cả tượng Thiên Chúa giáo, với những tín đồ tôn giáo, tượng Chúa Giêsu và Đức mẹ là những mẫu tượng nổi bật nhất. Việc thờ tượng chúa là lời cầu mong Chúa sẽ luôn bên ta, Người sẽ cầu may mắn cho ta và luôn hướng ta về những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như điêu khắc bằng gỗ, đúc bằng thạch cao… nhưng điêu khắc bằng đá là sản phẩm rất được ưa chuộng và lựa chọn hiện nay trong các Nhà thờ, giáo xứ, nhà nguyện và các gia đình.

Tượng chúa Giêsu bằng đá được trưng thờ với trọn lòng thành kính và niềm tin tôn giáo của những người theo đạo công giáo. Đá cẩm thạch trắng tự nhiên nguyên khối là lựa chọn đầu tiên bởi không vật liệu nào có thể sánh bằng. Nhờ ưu điểm đẹp, độ bóng cao, đảm bảo các bức tượng khi hoàn thành sẽ trường tồn với thời gian. Chính vì thế mà đá cẩm thạch cực kỳ được ưa chuộng trong chế tác đá mỹ nghệ.

Tượng Chúa Giêsu trên thập giá

Tượng đá được điêu khắc kỳ công, tinh tế với các đường nét sắc sảo mang đến mẫu tượng chúa Giêsu toát lên cái hồn trở nên thật thu hút, có sức sống và vô cùng lôi cuốn. Mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu cẩn thận, theo đó tạo hình tượng Chúa Giê-su được chế tác đúng nguyên bản, đường nét trang trọng linh thiêng giúp đạt được mục đích tôn kính phục vụ đời sống tín ngưỡng với Đức Chúa trời.

Những mẫu tượng Chúa Giê-su bằng đá tự nhiên với kích thước nhỏ để đặt tại gia thông thường có kích thước nhỏ từ 30 cm, 40 cm, đến 60 cm hoặc lớn hơn. Kích thước trải dài từ lớn đến nhỏ, tùy vào không gian đặt tượng của khách hàng mà chúng tôi tư vấn giúp quý khách kích thước cho phù hợp.

Địa chỉ bán tượng Chúa bằng đá

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, tượng Chúa Giêsu bằng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN