50-mau-chieu-rong-da-dep-tai-nb-natural-stone

50 mẫu chiếu rồng đá đẹp tại nb natural stone

Đỗ Thảo 21/10/2019

Chiếu rồng đá là một hạng mục đá mỹ nghệ không thể thiếu trong các công trình tâm linh như đình chùa, nhà thờ họ..... Nằm trước cửa ở vị trí trung tâm, hai bên thường là rồng trầu và bậc lên xuống, sau lưng gian thờ chính, trước mặt là lư hương và các linh vật... chiếu rồng thường là nơi thắp hương đầu tiên khi chúng ta hành lễ. 

Chiếu rồng đá ngoài ý nghĩa về văn hóa còn có ý nghĩa phong thủy dùng để chắn đuổi tà mà, và ngăn chặn luồng khí xấu. Chiếu rồng đá thường được đặt ở những nơi tôn nghiêm nhất như đặt tại bậc lên xuống của đền chùa, nhà thờ hay các khu lăng mộ đá.

Về chất liệu, mẫu chiếu rồng đá sử dụng đá tự nhiên nguyên khối 100% được khai thác từ vùng đất Thanh Hóa nên khả năng chống chịu mài mòn rất tốt, độ bền vĩnh cửu và có tính thẩm mỹ cao.

Hình ảnh trạm khắc trên chiếu rồng thường là rồng chầu nguyệt, rồng cuốn thủy, rồng phượng uốn lượn hòa quyện vào nhau như một biểu tượng của sum vầy, hội tụ quyền lực (quần long hội tụ), rồng đang quấn lấy một viên ngọc ở chính giữa chiếu, hình ảnh này được gọi là cửu long tranh châu. Từng chi tiết được trạm khắc thủ công hoàn toàn từ truyền thống đến hiện đại kết hợp tinh tế. Những đường nét tỉ mỉ, mềm mại vô cùng tinh xảo như một bức tranh mang lại những giá trị về tâm linh cũng như giá trị văn hóa của người Việt trong tín ngưỡng.

Tùy theo nhu cầu chiếu rồng đá đặt ở đâu mà có những kiểu dáng và kích thước chiếu rồng đá khác nhau.

Địa chỉ bán chiếu rồng đá uy tín tại Hà NộiCông ty cổ phần đá tự nhiên NB tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ phong thủy cho các công trình tâm linh trên cả nước như: mộ đá, chiếu rồng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... . Chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý và chế độ hậu mãi chu đáo. Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN