30-mau-tuong-chua-bang-da-trang-nguyen-khoi

30 mẫu tượng chúa bằng đá trắng nguyên khối

Đỗ Thảo 19/02/2020

Từ lâu, Chúa Giêsu được nhiều người Công giáo biết đến như một Đấng cứu thế, sáng lập ra Kitô giáo và là người làm những phép lạ chữa lành những kẻ ốm đau, què quặt, bại liệt được khỏi bệnh. Tượng Chúa Giêsu, Đức Mẹ và các Thánh để sử dụng trong Nhà Thờ, nhà nguyện hay ở gia đình mang ý nghĩa che chở, bảo vệ.

Tượng Chúa Giêsu vác Thánh giá

Với ý nghĩa tâm linh sâu sắc và phục vụ cho văn hóa tín ngưỡng, sự ra đời các sản phẩm tượng công giáo là rất cần thiết. Trong số đó, hình dáng của Chúa Giêsu với cánh tay dang rộng đã tượng trưng cây thánh giá, biểu tượng của hòa bình.

Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng tượng Chúa bằng đá tự nhiên nguyên khối là lựa chọn phổ biến và ưa chuộng hơn cả vì tính bền đẹp, không phai màu theo thời gian, màu sắc tự nhiên cùng độ tinh xảo nhất. Dưới bàn tay của các nghệ nhân tạo nên những đường nét điêu khắc tỉ mỉ qua từng chi tiết thể hiện rõ nét và có hồn trong từng bức tượng.

Tượng Chúa Giêsu bị quân dữ đóng đinh trên Thập giá

Mỗi một mẫu tượng Chúa đẹp là một tác phẩm nghệ thuật mà các nghệ nhân gửi gắm vào trong đó bao công sức cùng sự thành kính, tôn nghiêm. Vị trí đặt tượng Chúa là ở những nơi thờ kính trang trọng nhất dành cho các con chiên của Người thể hiện sự mong muốn an bình trong cuộc sống.

Mua tượng đá công giáo uy tín?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, tượng đá công giáo, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN