23-mau-ban-le-da-dep-nhat-2021-ban-le-bang-da-dep

[+23] mẫu bàn lễ đá đẹp nhất 2021, bàn lễ bằng đá đẹp

Đỗ Thảo 26/03/2021

Do tính chất ngoài trời nên bàn lễ đá thường được làm bằng đá tự nhiên liền khối. Bàn thường được làm bằng đá xanh đen nguyên khối nên chất lượng đảm bảo, giá thành cũng hợp lý phù hợp với mọi khách hàng. Bàn lễ đá có rất nhiều mẫu mã khác nhau và kích thước phải tuân thủ theo thước lỗ ban, phong thủy với các cung đẹp. 

Mẫu bàn lễ đá tự nhiên chuẩn phong thủy là sản phẩm đồ thờ cúng tâm linh được lựa chọn đặt tại các vị trí thờ tự của đình chùa miếu phủ, nhà thờ hay tại các khu lăng mộ đá. Dùng trưng bày vật phẩm, lễ vật dâng tiến tới tổ tiên thần linh. Sản phẩm được trực tiếp sản xuất từ chất liệu đá tự nhiên, được sử dụng kết hợp cũng các mẫu kiến trúc đồ thờ đá khác như lư hương đá và đôi đèn đá giúp không gian thêm trang nghiêm thanh tịnh và toát lên vẻ đẹp vô cùng.

Bàn lễ bằng đá đẹp được sản xuất trên các chất liệu đá tự nhiên đẹp không bị nứt vỡ. Sử dụng đá vàng, đá non nước, đá trắng, đặc biệt là đá xanh truyền thống tại vùng mỏ núi đá tỉnh Thanh Hóa. Hoa văn điêu khắc trên bàn lễ đá chủ yếu theo văn hóa tôn giáo. Bàn lễ phật giáo được điêu khắc họa tiết rồng phượng hay hoa sen là chủ đạo. Bàn thờ công giáo lại có các mẫu hoa văn đặc trưng, sử dụng nhiều các mẫu cây Thánh giá…

Mẫu bàn thờ đá đẹp được ghép lại với nhau bằng mộng chắc chắn đảm bảo tính thẩm mỹ và bền vững cùng thời gian không gian. Bàn lễ đá được chia ra làm 2 loại chính: bàn lễ nguyên khối và bàn lễ ghép. Những mẫu bàn lễ bằng đá loại nhỏ có thể làm liền khối nhưng giá không thay đổi nhiều so với làm rời rồi ghép lại. Nhưng những mẫu bàn lễ to bắt buộc phải làm từ những khối đá khác nhau rồi ghép lại thành một bàn lễ hoàn chỉnh. Bàn lễ đá được sản xuất theo kích thước lỗ ban và theo yêu cẩu của khách hàng.

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN