17-mau-mo-da-den-binh-dinh-mo-da-hoa-cuong-binh-dinh

[+17] mẫu mộ đá đen bình định, mộ đá hoa cương bình định

Đỗ Thảo 01/04/2021

Bình định là địa danh nổi tiếng bởi dòng đá Granite cứng và bền vững. Do có mầu đen đặc trưng nên dòng đá này thích hợp làm các công trình tâm linh như mộ đá mà chúng ta quen gọi là mộ đá đen Bình định. Mầu sắc trầm, bề mặt bóng, liên kết đá chắc chắn nên mộ đá này chịu nắng mưa rất tốt, không bị nứt hay phai mầu. 

Mẫu mộ đá đen Bình Định như là 1 sợi dây mang tính tâm linh, kết nối giữa người sống và người đã mất. Thông qua đó, những người còn sống thể hiện sự tri ân, kính mến, tôn trọng và những ngôi mộ đá thường được xây dựng 1 cách chu đáo, kỹ lưỡng, làm nổi bật lên sự trang nghiêm. Những thông tin được khắc trên tấm bia mộ cũng phải chính xác với người đã khuất. Do đó trong quá trình đặt làm, phải thực sự chính xác, tỉ mỉ, đặt cái tâm vào trong từng công đoạn.

Mộ đá hoa cương Bình Định là dòng sản phẩm có độ bền cao, đẹp, hiện đại và bóng hơn rất nhiều so với các loại khác. Ưu điểm của mộ đá hoa cương là có khả năng chống chịu được nhiệt độ tốt, không bị bào mòn do thời tiết và không thấm nước. Do bề mặt đá trơn láng nên rất dễ dàng trong việc vệ sinh và bảo dưỡng cho mộ luôn sạch sẽ, tinh tươm. Vì vậy, các mẫu mộ đá granite Bình Định thường có tuổi thọ lâu dài và được nhiều người ưa thích.

Kích thước mộ đá granite Bình Định cũng được dựa theo thước lỗ ban để vừa đẹp vừa chuẩn phong thuỷ. Thường thì các mẫu mộ đá hoa cương được lấy kích thước dựa trên số đỏ cung hoàng đạo theo thước lỗ ban âm trạch 39. Kích thước của mộ cũng được thiết kế sao cho các chiều dài, rộng, cao cân xứng với nhau tạo nên tỉ lệ hài hoà. Quan trọng nhất là kích thước của mộ cũng phải phù hợp với không gian xây dựng như khu lăng mộ hay khuôn viên nghĩa trang.

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN