10-mau-tru-da-cau-thang-tru-da-da-tan-co-dien-tru-dan-cau-thang-da

10 mẫu trụ đá cầu thang, trụ đá đá tân cổ điển, trụ dẫn cầu thang đá

Đỗ Thảo 29/07/2020

Trụ đá cầu thang là một hạng mục kiến trúc quan trọng, là điểm nhấn khoe độ sang trọng của cả ngôi nhà bạn. Có nhiều mẫu trụ dẫn cầu thang đá từ hiện đại tới cổ điển và trụ đá tân cổ điển với kích thước và chất liệu đá khác nhau, các trụ đá cái thường to cao hơn so với trụ đá phụ với hai mầu chủ đạo là trắng hoặc vàng.

Trụ cầu thang đá ngày nay không thể thiếu trong các công trình biệt thự, nhà phố dù được thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển. Trụ cầu thang đá tự nhiên được thiết kế cầu kì và chi tiết hơn so với các sản phẩm khác mang lại giá trị thẩm mỹ giúp căn nhà trở nên đẳng cấp và khác biệt hẳn.

Có rất nhiều vật liệu làm trụ cầu thang nhưng chỉ có trụ cầu thang bằng đá mới đảm bảo độ bền và khó bị nứt vỡ. Vì sản phẩm đặt ngoài trời nên khi sử dụng đá tự nhiên hoàn toàn yên tâm với những vấn đề tác động của thời tiết như khí hậu thất thường và khắc nghiệt của nước ta.

Các mẫu trụ cầu thang đá tự nhiên luôn toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế qua từng đường nét. Ngày nay, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những mẫu trụ con tiện đá đẹp ở những tòa lâu đài, biệt thự mang phong cách châu Âu.

Mẫu trụ đá cầu thang đẹp nhất năm 2020

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN