10-mau-mo-da-hoa-cuong-cong-giao-dep

10 mẫu mộ đá hoa cương công giáo đẹp

Đỗ Thảo 14/07/2020

mộ công giáo đá hoa cương khá đẹp và bắt mắt, một thiết kế không thể thiếu trong các mộ đá công giáo chính là cây thánh giá và cuốn kinh thánh được trạm khắc tinh xảo, cân đối và trang trọng. Mộ đá hoa cương công giáo không tuân theo các nguyên tắc phong thủy mà chú trọng vào vẻ đẹp tổng thể và tỷ lệ hài hòa.

 

Mẫu mộ công giáo đá hoa cương bằng chất liệu đá Granite đen Absolute nhập khẩu nguyên liệu đá khối từ Ấn Độ, đá có mầu đen tuyền, bề mặt bóng đẹp, thường làm các mộ đá nguyên khối.

Mẫu mộ công giáo đá hoa cương bằng chất liệu đá Granite xanh Ấn độ. 

Mẫu mộ công giáo đá hoa cương bằng chất liệu đá Granite xanh Ấn độ với thiết kế cây thánh giá và cuốn kinh thánh trạm nổi trên mặt rất trang trọng và uy nghiêm. 

Đây là một kiểu dáng khác của Mẫu mộ công giáo đá hoa cương bằng chất liệu đá Granite xanh Ấn độ. Cây thánh giá được làm to và trang trọng thay cho bia đá.

Mẫu mộ công giáo đá hoa cương mới nhất

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN