CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Tượng la hán - 01

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

1₫
Tượng 18 vị la hán hay còn gọi là tượng thập bát ha lán là một tín ngưỡng văn hóa đặc thù. Trong hình tượng, các vị thường ăn mặc tềnh toàng và lập dị thể hiện sự vứt bỏ những ham muốn trần tục. Hiện nay không có mẫu tượng la hán nào được coi là chuẩn mực.  Chúng tôi có rất nhiều mẫu tư...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Tượng 18 vị la hán hay còn gọi là tượng thập bát ha lán là một tín ngưỡng văn hóa đặc thù. Trong hình tượng, các vị thường ăn mặc tềnh toàng và lập dị thể hiện sự vứt bỏ những ham muốn trần tục. Hiện nay không có mẫu tượng la hán nào được coi là chuẩn mực. 

Chúng tôi có rất nhiều mẫu tượng la hán với các kích thước khác nhau. Theo quy định 18 vị La Hán được sếp theo thứ tự sau: 1. Tọa Lộc, 2. Khánh Hỷ, 3. Cử Bát, 4. Thác Tháp, 5. Tĩnh Tọa, 6. Quá Giang, 7. Kị Tượng, 8. Tiếu Sư, 9. Khai Tâm, 10. Tham Thủ, 11. Trầm Tư, 12. Khoái Nhĩ, 13. Bố Đại, 14. Ba Tiêu, 15. Trường Mi, 16. Kháng Môn, 17. Hàng Long và 18. Phục Hổ. 

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi ngay!

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: