CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Tượng di lặc - 17

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

1₫
Tượng phật di lặc là một trong những đặc trưng của tín ngưỡng phật giáo, ngài là vị phật thứ 5 chỉ đứng sau phật thích ca mâu ni. Là phật nhưng ngài lại không mang nét nghiêm nghị mà lúc nào cũng vui vẻ, tươi cười, thân hình phúc hậu thân quan, luôn thể hiện sự gần gũi, mang lại may mắn bình...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Tượng phật di lặc là một trong những đặc trưng của tín ngưỡng phật giáo, ngài là vị phật thứ 5 chỉ đứng sau phật thích ca mâu ni. Là phật nhưng ngài lại không mang nét nghiêm nghị mà lúc nào cũng vui vẻ, tươi cười, thân hình phúc hậu thân quan, luôn thể hiện sự gần gũi, mang lại may mắn bình an trong nhà. 

Tượng phật di lặc luôn có 5 đứa trẻ bu xung quanh, tượng trưng cho PHÚC - LỘC - THỌ - KHANG - NINH. Tượng phật di lặc thường được trưng bầy trong phòng khách, tránh đặt ngài quay mặt hay dựa lưng vào những khu vực kị như nhà vệ sinh, phòng ngủ .... NB Natural Stone có đủ các mẫu tượng với kích thước và mầu đá khác nhau, được sản xuất từ 100% đá tự nhiên. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí. 

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: