CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Sư tử đá - 18

Thương hiệu: Đá NB Natural Stone Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Sư tử đá được coi là chúa tể của muôn loài, hình dáng sư tử thể hiện sự thâm trầm của đế vương, sức mạnh của sư tử thể hiện cho uy quyền của chủ nhà. Chính vì vậy sư tử được các nhà phong thủy từ lâu đã sử dụng để chấn cửa với mục đích hóa giải sát khí, trừ tà, diệt kẻ tiểu nhân.  Thườn...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Sư tử đá được coi là chúa tể của muôn loài, hình dáng sư tử thể hiện sự thâm trầm của đế vương, sức mạnh của sư tử thể hiện cho uy quyền của chủ nhà. Chính vì vậy sư tử được các nhà phong thủy từ lâu đã sử dụng để chấn cửa với mục đích hóa giải sát khí, trừ tà, diệt kẻ tiểu nhân. 

Thường xuất hiện trước cửa nhà để chấn tà khi cửa nhà năm chính ngã ba, có cây to trước nhà, có cột điện lớn trước nhà... sư tử trở thành vật chấn phong thủy hữu hiệu và phổ biến đặc biệt các chốn linh thiêng như đền, đình chùa. Sư tử đá thường đặt theo đôi, đứng trên bệ cao quan sát hai bên lối vào, thường con cái bên trái, con đực bên phải và không được đổi chỗ cho nhau.  Không được để hai con đối đầu nhau vì trong phong thủy người ta gọi là "cắn quẩn". Chúng tôi có đủ các mẫu sư tử to nhỏ, mầu sắc khác nhau. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí. 

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: