CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Nhà thờ họ - 09

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Nhà thờ họ hay còn được gọi bằng tên khác là từ đường là nơi thờ cúng tổ tiên chung của một dòng họ, lưu giữ những giá trị văn hóa, tinh thần và đặc trưng của toàn bộ dòng tộc. Những giá trị của cải, văn hóa này được lưu giữ một cách trang nghiêm và thành kính trong không gian của nhà thờ họ...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Nhà thờ họ hay còn được gọi bằng tên khác là từ đường là nơi thờ cúng tổ tiên chung của một dòng họ, lưu giữ những giá trị văn hóa, tinh thần và đặc trưng của toàn bộ dòng tộc. Những giá trị của cải, văn hóa này được lưu giữ một cách trang nghiêm và thành kính trong không gian của nhà thờ họ, để con cháu cùng với những người ngoài dòng tộc có thể thăm cúng và thờ tụng. Bên cạnh thiết kế xây dựng các công trình tâm linh khác thì nhu cầu làm nhà thờ họ từ đường bằng đá đang trở nên phổ biến nhưng vẫn giữ được cấu trúc và đường nét truyền thống.

Vì những lý do đó mà ngày càng nhiều gia đình dòng họ chọn làm nhà thờ họ bằng đá xanh tự nhiên hiện đang là một nguyên liệu phổ biến trong kiến trúc xây dựng các công trình tâm linh nói chung và nhà thờ họ nói riêng.

Chúng tôi nhận thiết kế theo phong thủy và tư vấn miễn phí.

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB có nhiều năm kinh nghiệm và sản xuất. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình ra tới HN rất thuận tiện cho quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. 

Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ nhanh nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: