CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Mộ tròn- 13

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Mộ đá tròn là loại mộ đá truyền thống của người dân Việt Nam chúng ta từ bao lâu nay. Đúng như tên gọi, mộ đá tròn có cấu trúc hình tròn không phân biệt đầu cuối. Mộ tròn đá đôi khi cũng được sử dụng trong trường hợp không thể xác định tên tuổi và phương hướng của mộ. Cấu trúc của mộ đá...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Mộ đá tròn là loại mộ đá truyền thống của người dân Việt Nam chúng ta từ bao lâu nay. Đúng như tên gọi, mộ đá tròn có cấu trúc hình tròn không phân biệt đầu cuối. Mộ tròn đá đôi khi cũng được sử dụng trong trường hợp không thể xác định tên tuổi và phương hướng của mộ.
Cấu trúc của mộ đá hình tròn thường bao gồm nhiều lớp (từ khoảng 3 tới 5 lớp) được thiết kế chồng lên nhau, lớp trên có thể giật cấp nhỏ hơn so với cấp dưới.
Có những mẫu mộ tròn đá phần bài vị nằm tại một cấp của ngôi mộ, có những mẫu mộ đá hình tròn làm bài vị riêng đặt tại cấp trên cùng, cũng có những mẫu không có bài vị do không xác định được tên.

Chất liệu đá xanh đen Thanh Hóa. 

Công ty Cổ Phần Đá tự nhiên NB chúng tôi có hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc trong thời gian nhanh nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: