CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Mộ tháp- 40

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Mộ Tháp là dòng mộ thường dành cho các phật tử hay thờ phật. Các tầng tháp thường là số lẻ như 3-5-7-9 và trên cùng thường là sen hoặc hồ lô. Mộ được xây dựng bằng Chất liệu đá xanh đen Thanh Hóa. Mỗi tầng được ghép lại từ 8 mảnh, trong đó 4 cột trụ thường là 20*20cm, 4 tấm bưng bốn mặt dày ...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Mộ Tháp là dòng mộ thường dành cho các phật tử hay thờ phật. Các tầng tháp thường là số lẻ như 3-5-7-9 và trên cùng thường là sen hoặc hồ lô. Mộ được xây dựng bằng Chất liệu đá xanh đen Thanh Hóa. Mỗi tầng được ghép lại từ 8 mảnh, trong đó 4 cột trụ thường là 20*20cm, 4 tấm bưng bốn mặt dày từ 8-10cm, cột trụ và bưng trạm hoa văn tinh xảo.

Đối với mộ tháp tầng dưới cùng thường có cửa vào để thờ cúng bên trong (nếu mộ to). Các phiến đá ghép lại với nhau bằng mộng âm dương và có thể dùng xi măng tinh hoặc keo chuyên dụng gắn kết. 

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: