CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Lavabo - 22

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Một phòng tắm sang trọng, một không gian sân vườn lý tưởng không thể thiếu lavabo bằng đá. Đưa vật liệu thiên nhiên vào nhà đang là xu hướng chung của người tiêu dùng, mầu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú, chất liệu tự nhiên bền bỉ do vậy lavabo đá được nhiều người yêu thích.  Từ c...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Một phòng tắm sang trọng, một không gian sân vườn lý tưởng không thể thiếu lavabo bằng đá. Đưa vật liệu thiên nhiên vào nhà đang là xu hướng chung của người tiêu dùng, mầu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú, chất liệu tự nhiên bền bỉ do vậy lavabo đá được nhiều người yêu thích. 

Từ các khối đá tự nhiên, các nghệ nhân của NB Natural Stone điêu khắc tiện ra những mẫu chạu rửa bằng đá đa dạng từ hình tròn, hình vuông, hình bầu dục tới những hình thù thân thiện khác. Lavabo đá luôn đi cùng với hệ thống vòi đồng, hệ thoát nước bằng đồng, hệ thống bàn bệ đỡ bằng gỗ hoặc kính để phát huy tối đa độ sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi ngay!

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: