CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Chó đá - 11

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Chó là con vật trung thành với con người, bảo vệ con người tránh khỏi kẻ xấu. Chó đá là linh vật phong thủy, có khi thì bầy tại cổng khi thì chôn dưới đất trước cổng nhà. Chó đá có nhiều mầu sắc như trắng, đen, vàng ... với kiểu dáng chó cổ và chó tây, khi đứng, khi nằm có khi lại ngồi nhìn ...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Chó là con vật trung thành với con người, bảo vệ con người tránh khỏi kẻ xấu. Chó đá là linh vật phong thủy, có khi thì bầy tại cổng khi thì chôn dưới đất trước cổng nhà. Chó đá có nhiều mầu sắc như trắng, đen, vàng ... với kiểu dáng chó cổ và chó tây, khi đứng, khi nằm có khi lại ngồi nhìn hướng về phía trước coi nhà.

Có một số quy tắc khi bầy chó như bầy 1 đôi có đực có cái, không bầy hai con đối đầu nhau, hai con phải nhìn về một hướng... chó đá thường được đặt trên bệ ngoài tác dụng phong thủy chấn tà khí, xua đuổi kẻ gian còn có tác dụng trang trí thể hiện sự uy nghiêm, quyền lực của chủ nhà. Chúng tôi có rất nhiều mẫu chó đá với các mầu sắc và kích thước phong phú. 

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi ngay!

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: