CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Bậc tam cấp đá - 13

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Bậc tam cấp là cách gọi quen thuộc của người dân dành cho cầu bậc lên xuống trước cửa nhà, tùy từng độ cao khác nhau mà bậc tam cấp cũng thay đổi kích thước cho phù hợp. Tuy nhiên trung bình tiêu chuẩn bậc tam cấp là 15*30 nghĩa là cổ bậc từ 15 đến 17cm và mặt bậc thì 30cm.  Thông thường bậc...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Bậc tam cấp là cách gọi quen thuộc của người dân dành cho cầu bậc lên xuống trước cửa nhà, tùy từng độ cao khác nhau mà bậc tam cấp cũng thay đổi kích thước cho phù hợp. Tuy nhiên trung bình tiêu chuẩn bậc tam cấp là 15*30 nghĩa là cổ bậc từ 15 đến 17cm và mặt bậc thì 30cm. 

Thông thường bậc tam cấp đá thường được làm bằng đá xanh đen Thanh Hóa, sau khi chế tác xong các khối đá được ghép lại với nhau tạo thành các lối đi.

Đơn vị tính mét dài.

Chúng tôi nhận thiết kế và tư vấn miễn phí.

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB có nhiều năm kinh nghiệm và sản xuất. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình ra tới HN rất thuận tiện cho quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. 

Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ nhanh nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: