CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Voi đá- 12

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Tượng voi đá nghệ thuật của NB Natural Stone là một sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy và tâm linh sâu sắc. Mẫu tượng voi đẹp được sản xuất nguyên khối bằng 100% đá tự nhiên với các mầu trắng, đen, xám, vàng, đỏ... tượng trưng cho sức mạnh, tài lộc, con cái, trí tuệ, hòa thuận và giữ của....
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Tượng voi đá nghệ thuật của NB Natural Stone là một sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy và tâm linh sâu sắc. Mẫu tượng voi đẹp được sản xuất nguyên khối bằng 100% đá tự nhiên với các mầu trắng, đen, xám, vàng, đỏ... tượng trưng cho sức mạnh, tài lộc, con cái, trí tuệ, hòa thuận và giữ của.  

Xuất hiện thường xuyên trên sân lễ của nhà thờ họ, đình chùa, các khu công viên vui chơi giải trí, voi đá là con vật gần gũi với con người trong sản xuất và chiến đấu. Nhiều gia đình đặt tượng voi trong phòng ngủ để mong con cái đầy đủ, đặt voi trong phòng làm việc với mong muốn thu hút tài lộc, đăt voi đá ở cổng để giữ nhà, đặt trên bàn học để khai mở trí tuệ, tăng thêm sức khỏe. Voi có yếm và không có yếm, voi phục và voi đứng, con giơ vòi con cụp vòi xuống ... chúng tôi có rất nhiều mẫu voi khác nhau đáp ứng tất cả yêu cầu của quý khách. 

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi ngay!

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: