CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Tượng tam đa- 19

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

1₫
Tượng phúc lộc thọ hay còn gọi là tượng tam đa là bộ tượng nổi tiếng đặc biệt với những người làm kinh doanh. Ông Phúc bao giờ cũng ở giữa, ông Lộc và ông Thọ đứng hai bên (khi bên phải, khi bên trái). Chúng tôi có đầy đủ mẫu mã với nhiều kích thước khác nhau.  Tượng tam đa thường được làm b...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Tượng phúc lộc thọ hay còn gọi là tượng tam đa là bộ tượng nổi tiếng đặc biệt với những người làm kinh doanh. Ông Phúc bao giờ cũng ở giữa, ông Lộc và ông Thọ đứng hai bên (khi bên phải, khi bên trái). Chúng tôi có đầy đủ mẫu mã với nhiều kích thước khác nhau. 

Tượng tam đa thường được làm bằng đá xanh ngọc (như hình) hoặc đá trắng, đá vàng, đá đỏ hoặc đá đen với mỗi ông một kiểu. Ông Lộc tay ôm ngọc như ý mang về lộc tài, ông Thọ tay ôm cành đào tượng trưng cho sự trường thọ, ông Phúc tay bế đứa trẻ tượng trưng cho sự may mắn con cháu đầy đàn.

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi ngay!

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: