CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Tượng phật thích ca - 26

Thương hiệu: Đá NB Natural Stone Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Phật Thích ca mâu ni xuất thân là một vương tử của một quốc vương, ngài đã từ bỏ ngai vàng để tìm về đạo và sáng lập ra đạo phật. Ông đã giác ngộ viên mãn và tự giải thoát mình khỏi quy luật sinh tử luân hồi và truyền kinh nghiệm ấy cho người khác. Những lời dậy của ông được đệ tử ...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Phật Thích ca mâu ni xuất thân là một vương tử của một quốc vương, ngài đã từ bỏ ngai vàng để tìm về đạo và sáng lập ra đạo phật. Ông đã giác ngộ viên mãn và tự giải thoát mình khỏi quy luật sinh tử luân hồi và truyền kinh nghiệm ấy cho người khác. Những lời dậy của ông được đệ tử ghi chép lại và biên soạn thành sách..

Tượng phật thích ca mâu ni thường được làm bằng đá trắng nguyên khối, có tượng đứng và tượng ngồi trên đài sen, một số nơi còn xuất hiện tượng nằm. Ngài thường được thờ cúng trong các đình, chùa, các cơ sở tâm linh... Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã tượng quan âm nguyên khối luôn đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí. 

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: