CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Tượng hộ pháp

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Trong Phật giáo, Hộ Pháp là tên gọi chung cho tất cả những ai (bao gồm cả trời và người), phát tâm bảo hộ cho Phật pháp, dùng đủ phương tiện để giúp cho giáo pháp của Phật được trường tồn trên thế gian. Hiện thân của Hộ Pháp Hình tượng Hộ Pháp trong đạo Phật là những Thiện Thần phá...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Trong Phật giáo, Hộ Pháp là tên gọi chung cho tất cả những ai (bao gồm cả trời và người), phát tâm bảo hộ cho Phật pháp, dùng đủ phương tiện để giúp cho giáo pháp của Phật được trường tồn trên thế gian.

Hiện thân của Hộ Pháp Hình tượng Hộ Pháp trong đạo Phật là những Thiện Thần phát nguyện hộ trì Phật pháp (Những vị Thiện thần tự nguyện hỗ trợ đạo Phật).
Nhìn chung hình ảnh các ngài Hộ pháp thường thấy là to lớn, mặc áo giáp trụ, đầu đội mũ Thiên Tướng, tay cầm bảo kiếm, chày Kim Cang, bảo xử. Dân gian vẫn thường có câu: “To như ông Hộ Pháp” để nói lên dáng vẻ khổng lồ oai vệ của Ngài. 

CÔNG TY CP ĐÁ TỰ NHIÊN NB với kinh nghiệm lâu năm chế tác pho tượng đá, trong đó tiêu biểu là tượng Hộ Pháp khi điêu khắc đã đưa và tạo hồn cho mỗi bức tượng.

Quý khách liên hệ 0795.102.666 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: