CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Tượng chú tiểu - 19

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Chú tiểu là hiện thân cho sự ngây thơ trong sáng, sự an lạc và bình an, thanh thản tránh xa cõi trần tục đầy mưu cầu tham vọng. Chú tiểu đá là sản phẩm cao cấp của đá mỹ nghệ non nước. Được sản xuất từ đá trắng nguyên khối, tượng chú tiểu bằng đá có nhiều mẫu cách điệu hóm hỉnh vui nhộn...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Chú tiểu là hiện thân cho sự ngây thơ trong sáng, sự an lạc và bình an, thanh thản tránh xa cõi trần tục đầy mưu cầu tham vọng. Chú tiểu đá là sản phẩm cao cấp của đá mỹ nghệ non nước. Được sản xuất từ đá trắng nguyên khối, tượng chú tiểu bằng đá có nhiều mẫu cách điệu hóm hỉnh vui nhộn mang đến thư thái cho người xem. 

Khi người ta gặp chú đọc sách, lúc quét sân chùa, lúc lại thấy chú cưỡi thú đi chơi, khi lại đang gùi củi ... nhưng ở tư thế nào chú cũng rất vui tươi, nét mạnh hạnh phúc bình an hài lòng với cuộc sống. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã chú tiểu bằng đá trắng, xanh, đen và vàng với các kích thước khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. 

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi ngay!

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: