CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Rồng đá - 06

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Rồng đá là sản phẩm tâm linh mang ý nghĩa phong thủy, là một trong 12 con giáp và nằm trong bộ tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng)  nên rồng đá có ý nghĩa và quy tắc bầy đặt riêng. Rồng còn gắn liền với các vị trí quyền lực như ngai vàng, ấn rồng. Rồng đá còn là vật phẩm tặng ý nghĩa. ...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Rồng đá là sản phẩm tâm linh mang ý nghĩa phong thủy, là một trong 12 con giáp và nằm trong bộ tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng)  nên rồng đá có ý nghĩa và quy tắc bầy đặt riêng. Rồng còn gắn liền với các vị trí quyền lực như ngai vàng, ấn rồng. Rồng đá còn là vật phẩm tặng ý nghĩa. 

Cách bày đặt rồng đá chuẩn phong thủy là quay đầu rồng về nơi rộng thoáng mát, nơi tích tụ nguồn năng lượng tốt nhất như góc chéo cửa ra vào, nếu quay được về các hồ lớn hay sông biển là tốt nhất. Không nên đặt rồng quay đầu về phía phòng ngủ, nhà vệ sinh, các góc hẹp tối ẩm sẽ làm hạn chế tác dụng phong thủy. Rồng đá có thể đặt cặt cá chép hóa rồng - một biểu tượng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, nắm bắt cơ hội tốt và sự may mắn như tích "cá chép hóa rồng" xưa. 

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi ngay!

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: