CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Phật địa tạng - 04

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

1₫
Địa tạng vương bồ tát là một vị phật được cho rằng có khả năng cứu độ chúng sinh, độ giúp chúng sinh thoát khỏi vòng luân hồi. Ngoài ra ngài còn được biết đến là một vị thần có khả năng phù trợ rất tốt cho đất đai do vậy một số nghĩa trang lớn thường xuất hiện hình tượng của ngài.  Tượng địa...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Địa tạng vương bồ tát là một vị phật được cho rằng có khả năng cứu độ chúng sinh, độ giúp chúng sinh thoát khỏi vòng luân hồi. Ngoài ra ngài còn được biết đến là một vị thần có khả năng phù trợ rất tốt cho đất đai do vậy một số nghĩa trang lớn thường xuất hiện hình tượng của ngài. 

Tượng địa tạng vương bồ tát thường được làm bằng đá trắng nguyên khối (có thể đứng hoặc ngồi) tay cầm cây trượng, ngoài ra một số nơi còn làm tượng ngài bằng đá xanh hoặc đá xanh đen. Ngài thường xuất hiện trong đình làng, chùa, nhà thợ họ và các nghĩa trang. Chúng tôi có rất nhiều mẫu tượng Địa tạng vương với nhiều kích thước và mẫu đá khác nhau để quý khách tham khảo. 

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi ngay!

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: