CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Nghê đá- 03

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Nghê đá là một trong những linh vật nổi tiếng trong đời sống văn hóa tâm linh người Việt, là vật chấn phong thủy hữu hiệu của các nhà phong thủy. Nghê đá thường xuất hiện tại cổng đình chùa hay khu lăng mộ, nghê thường bầy một đôi và đứng trên bệ, hãy cùng NB Natural Stone tìm hiểu ý nghĩa phong ...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Nghê đá là một trong những linh vật nổi tiếng trong đời sống văn hóa tâm linh người Việt, là vật chấn phong thủy hữu hiệu của các nhà phong thủy. Nghê đá thường xuất hiện tại cổng đình chùa hay khu lăng mộ, nghê thường bầy một đôi và đứng trên bệ, hãy cùng NB Natural Stone tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của Nghê đá.

Tượng trưng cho uy quyền, dũng mãnh, linh thiêng và trung thành. Nghê đá thường đặt theo đôi nhằm hóa giải hung khí, sát khí. Về cơ bản nghê mang thân hình của chó nhưng đầu lại mang hình dáng của kỳ lân, chúng được cách điệu khi du nhập về Việt Nam. Nghê việt thường hiền lành, giản dị không dữ tợn và hung dữ như nghê Trung quốc. Tại NB Natural Stone chúng tôi có nhiều mẫu nghê khác nhau, kích thước mầu sắc da dạng phong phú. 

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi ngay!

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: