CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Mộ vòm - 21

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Chất liệu đá xanh đen Thanh Hóa. Với thiết kế này, các thớt mộ có thể ghép thành 4 mảnh hoặc để nguyên khối. Đây là kiểu mộ đơn giản, các thớt có độ dầy giao động từ 15 -20cm, lỗ thông thiên thường 15*20cm. Các thớt có thể trạm chữ triện (như hình) hoặc trạm rồng phượng hay hoa lá cũng rất đẹp và...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Chất liệu đá xanh đen Thanh Hóa. Với thiết kế này, các thớt mộ có thể ghép thành 4 mảnh hoặc để nguyên khối. Đây là kiểu mộ đơn giản, các thớt có độ dầy giao động từ 15 -20cm, lỗ thông thiên thường 15*20cm. Các thớt có thể trạm chữ triện (như hình) hoặc trạm rồng phượng hay hoa lá cũng rất đẹp và trang nhã.

Mẫu mộ này cũng chỉ nên áp dụng cho những khu mộ nhỏ, kích thước thường 81*127 hoặc 89*123, với kích thước lớn hơn thiết kế này tỏ ra hơi trống trải và đơn điệu. 

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: