CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Mộ mái đao- 07

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Mộ đá Ninh Vân Ninh bình nổi tiếng xưa nay bởi chất lượng đá bền vững và hoa văn sắc xảo phong phú. Mộ đá gồm các khối đá dày 8 - 15cm ghép lại với nhau bởi mộng đá âm dương. Tất cả mộ đá phải tuân theo kích thước chuẩn phong thủy lỗ ban, lỗ thông thiên thông địa, tuân th...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Mộ đá Ninh Vân Ninh bình nổi tiếng xưa nay bởi chất lượng đá bền vững và hoa văn sắc xảo phong phú. Mộ đá gồm các khối đá dày 8 - 15cm ghép lại với nhau bởi mộng đá âm dương. Tất cả mộ đá phải tuân theo kích thước chuẩn phong thủy lỗ ban, lỗ thông thiên thông địa, tuân theo tỷ lệ hình học cân đối hài hòa. 

Cấu trúc của mộ đá ninh bình gồm có phần mặt thờ thường được làm nguyên khối có kích thước đa dạng thường là 147*1.07m. Dưới mặt thờ là bệ thờ được ghép lại bằng những trụ cột và bưng đá dày từ 8-12cm. Khu thờ chính tương tự như bệ thờ được ghép bằng bưng với trụ cột vuông hoặc tròn có đường kính thường là 20*20 trạm hoa văn hoặc câu đối. Mái đao thường là các tấm nguyên khối, giữa các mái đao là cổ đẳng được ghép lại bằng bốn miếng trạm khắc hoa văn phong phú hoặc câu đối, hoặc lời nhắc con cháu. 

 Công ty cổ phần đá tự nhiên NB có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và chế tác mộ đá, chúng tôi có hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM, Quy nhơn, Đà nẵng, Thanh hóa, Ninh Bình ra tới HN rất thuận tiện cho quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay lập tức hôm nay để được tư vấn và thiết kế miễn phí. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: