CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Lò sưởi đá - 13

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Lò sưởi đá, một hạng mục không thể thiếu trong các phòng khách sang trọng. Có nhiều mẫu mã khác nhau từ cổ điển tới hiện đại phù hợp với không gian và phối đồ tương ứng trong phòng khách nhà bạn. 100% từ đá tự nhiên nguyên khối, lò sưởi đá là một trong những sản phẩm bán chạy nhất năm 2018. ...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Lò sưởi đá, một hạng mục không thể thiếu trong các phòng khách sang trọng. Có nhiều mẫu mã khác nhau từ cổ điển tới hiện đại phù hợp với không gian và phối đồ tương ứng trong phòng khách nhà bạn. 100% từ đá tự nhiên nguyên khối, lò sưởi đá là một trong những sản phẩm bán chạy nhất năm 2018. 

Là trang thiết bị nội thất du nhập từ phương Tây cho nên lò sưởi đá có nhiều thiết kế khác nhau với kích thước đa dạng và mầu sắc phong phú. Lò sưởi đá tôn thêm vẻ sang trọng, sự lịch lãm trong không gian phòng khách. Thông thường kích thước lò sưởi tuân theo thước lỗ ban và cơ bản có hình vuông, các cung đẹp như 1.07 -  1.33 - 1.47 - 1.55 - 1.67 - 1.75 thường được sử dụng. Là điểm nhấn, điểm khoe ra của phòng khách cho nên nó phải được làm hết sức tỷ mỷ, trang nhã đòi hỏi nghệ nhân đá phải có nhiều năm kinh nghiệm. 

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi ngay!

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: