CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Con tiện đá - 09

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Con tiện đá thường được bố trí tại mặt tiền ngôi nhà, có thể là lan can các tầng hay là lan can dẫn lối lên nhà trong các căn biệt thự.

Có rất nhiều loại con tiện với hình thức và hoa văn khác nhau được tạo ra dưới sự hỗ trợ tối đa của công nghệ máy móc và bàn tay điêu luyện của thợ lành nghề nhưng có hai loại con tiện chính được sử dụng hiện nay là con tiện tròn và con tiện vuông. 

Về màu sắc, các con tiện hiện đại ngày nay thường sử dụng các màu chủ đạo như màu vàng, màu trắng của đá Nghệ An, màu đỏ của Bình Định, màu vàng dăm kết của Thanh Hóa hay màu xanh của Yên Bái.... Về kích thước con tiện phụ thuộc vào khoảng cách không gian nhà bạn, nghĩa là lan can rộng hay hẹp và thường con tiện có đường kính từ 12-16cm và cao từ 45-55cm, như vậy mỗi mét dài sẽ sử dụng từ 4-5 con tiện. 

Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí.

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB có nhiều năm kinh nghiệm và sản xuất. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình ra tới HN rất thuận tiện cho quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. 

Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ nhanh nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: