CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Bồn tắm đá - 28

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Bồn tắm đá, bồn tắm bằng đá tự nhiên luôn mang lại sức khỏe cho người dùng bởi đặc tính vật lý của đá luôn sản sinh ra dòng năng lượng từ trường tốt tác động vào làn da người dùng. Kết hợp với hệ thống vòi đồng, bồn tắm đá luôn mang lại sự sang trọng cho bồn tắm nhà bạn. Mẫu mã phong ph...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Bồn tắm đá, bồn tắm bằng đá tự nhiên luôn mang lại sức khỏe cho người dùng bởi đặc tính vật lý của đá luôn sản sinh ra dòng năng lượng từ trường tốt tác động vào làn da người dùng. Kết hợp với hệ thống vòi đồng, bồn tắm đá luôn mang lại sự sang trọng cho bồn tắm nhà bạn. Mẫu mã phong phú, mầu sắc đa dạng và bển bỉ là đặc tính của đá tự nhiên. 

Bồn tắm đá luôn là không gian thư giãn lý tưởng cho không gian nội thất sang trọng, không giống vật liệu khác, đá tự nhiên luôn giữ mầu và không bám bụi bẩn, nguồn nước luôn mát lạnh vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, giữ nhiệt tốt cho nước tắm. Nhiều khách hàng cẩn thận luôn chọn mầu hợp bản mệnh và đá tự nhiên đáp ứng được các yêu cầu này. 

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi ngay!

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: