CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Bát giác- 07

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Mộ đá lục lăng hay gọi là mộ lục lăng là một dòng mộ đá khá phổ biến trên thị trường. Về cấu tạo mộ được làm bằng đá xanh đen  loại 1 của Thanh Hóa, mộ có 6 cạnh tượng trưng cho sự may mắn lộc tài. Do có nhiều góc cạnh nên người ta tin rằng kiểu mộ này sẽ làm phân tán tà khí đi theo hướng kh...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Mộ đá lục lăng hay gọi là mộ lục lăng là một dòng mộ đá khá phổ biến trên thị trường. Về cấu tạo mộ được làm bằng đá xanh đen  loại 1 của Thanh Hóa, mộ có 6 cạnh tượng trưng cho sự may mắn lộc tài.

Do có nhiều góc cạnh nên người ta tin rằng kiểu mộ này sẽ làm phân tán tà khí đi theo hướng khác, bảo vệ xương cốt được bền hơn. 

Chân đế mộ có thể làm nguyên khối hoặc ghép (thường là ghép), thành mộ được ghép bằng các tấm bưng dày từ 8-10cm. Nắp mộ có thể làm ghép nhưng chúng tôi khuyến cáo nên làm liền khối bởi đây là tấm chịu nắng mưa trực tiếp. 

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: