y-nghia-phong-thuy-cua-dai-phun-nuoc-da

Ý nghĩa phong thủy của đài phun nước đá

Đỗ Thảo 17/05/2019

Đài phun nước là một công trình kiến trúc vừa mang yếu tố trang trí làm đẹp vừa mang yếu tố phong thủy. Ngày nay, cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế xã hội ngày càng có nhiều người có nhu cầu làm đài phun nước từ đó những yêu cầu  về chất lượng, kiểu cách và họa tiết ngày càng phong phú và tinh xảo hơn. 

Đài phun nước đặt ở đâu? luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm và không phải ai cũng hiểu đúng. Tùy từng công năng sử dụng mà người ta có những vị trí đặt khác nhau nhưng phổ thông nhất là thường đặt trước cửa nhà chếch sang bên trái một chút. Vị trí này phù hợp với cả nhà ở, công ty hay cửa hàng bởi nó vừa là điểm nhấn trang trí vừa có tác dụng chấn làm lệch hướng các luồng tà khí (xấu) đi vào cửa chính diện. Tiếng động do nước phun ra từ đài luôn gây sự chú ý cho người khác, tạo ấn tượng cho khách tới thăm nếu gia chủ muốn gây sự chú ý. Trong phong thủy, nước còn được coi là sinh khí, là nguồn năng lượng mới mẻ tạo ra sinh khí cho ngôi nhà do vậy đài phun nước thường được đặt trước cửa.

Đài phun nước làm bằng gì

Có nhiều chất liệu để làm đài phun nước như xi măng đắp, xứ, nhựa đúc hay đá. Tuy nhiên chất liệu đá thường được phổ biến hơn cả bởi mầu sắc đa dạng, dễ thi công và đặc biệt không bị rêu bám bẩn như các chất liệu khác. Tùy từng mệnh gia chủ mà người ta có thể làm đài phun nước bằng những loại đá có mầu sắc khác nhau như mầu vàng nhạt, vàng đậm, mầu trắng, mầu hồng, mầu đen .....

Ở Hà Nội chỗ nào bán đài phun nước

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB là đơn vị chuyên sản xuất và chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp trong đó nổi bật là sản phẩm đài phun nước đá tự nhiên nguyên khối. Hệ thống nhà xưởng của chúng tôi có mặt tại khắp ba miền tổ quốc, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng khắp mọi miền. 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời liên hệ 0795 102 666 hoặc truy cập website: www.datunhiennb.com.vn hoặc email qua đia chỉ datunhiennb@gmail.com để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN